../public_html/error_log - 2.2294788360596
2.2294788360596 Tin Tức
 
 


khám phá giới hạn tốc độ của mainboard bằng nito lỏng ( Liquid Nitrogen )

khám phá giới hạn tốc độ của main board bằng nito lỏng ( Liquid Nitrogen )

Kỹ thuật ép xung là muốn đẩy tốc độ xử lý của các linh kiện ở mức cao hơn nhà sản xuất mặc định. Nhưng chỉ có một số mainboar có hỗ trợ Advanced Clock Calibration thì mới có thể thực hiện được chức năng Unlock CPU. Để tiến hành ép xung chúng ta nên có chất lỏng siêu lạnh có tác dụng giải nhiệt cho thiết bị. Vậy chất lỏng siêu lạnh này là gì? mua ở đâu? giá thành thế nào? và làm thế nào để giữ được nó.

  

Đọc thêm...

 

An toàn trong quá trình sử dụng chai nén khí công nghiệp

 images_1

Để giúp quý khách hàng đã và đang sử dụng khí công nghiệp và vỏ chai chứa khí trong quá trình sản xuất của mình ( khí và vỏ chai do nhà cung cấp cấp ) có đảm bảo an toàn hay không? Dưới đây công ty KCN Thuận Phát có một vài điểm xin quý khách hàng cần lưu ý:

Đọc thêm...

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các loại bình nén khí công nghiệp

no_chai

Trong 6 tháng đầu năm 2013 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tình hình xảy ra các vụ nổ có chiều hướng tăng so với cùng kỳ 6 tháng đầu năm 2012. Ngoài các vụ nổ rò rỉ gas, bất cẩn trong quá trình xuất, nhập xăng, dầu… đặc biệt thời gian gần đây đã xảy ra các vụ nổ liên quan đến bình nén khí gây thiệt hại đến tính mạng và tài sản của nhân dân và còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình trật tự an toàn xã hội và cuộc sống, điển hình như:

 

Đọc thêm...

 

Nhà bếp hiện đại màu hồng với thiết kế hấp dẫn

noi that phong tamNếu bạn nghĩ việc trang trí nhà bếp với màu hồng sẽ làm nó trông quá hào nhoáng và không phù hợp thì những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn xem xét lại ý kiến của mình. Chúng tôi vừa khám phá ra nhà bếp màu hồng đáng yêu này, nó gây ấn tượng với chúng tôi bởi thiết kế hấp dẫn và trang nhã

Đọc thêm...

 

Chọn vật liệu hoàn thiện

mau2 Chọn lựa vật liệu cho ngôi nhà là một thách thức đầy thú vị cho chủ đầu tư lẫn người thiết kế. Vì vậy cả hai nên xoá bỏ các định kiến và lối mòn trong quyết định chọn lựa vật liệu, mà dành thời gian tìm hiểu thêm về các tính năng kỹ thuật trong vật liệu và thiết bị. Khi đó chúng ta sẽ thấy cả một chân trời mới với rất nhiều màu sắc phong phú của thị trường vật liệu hiện nay. Lúc đó, vai trò của sư sẽ giúp định hình các quyết định sau cùng. Nhưng nên nhớ là: “càng ít thì càng nhiều”.

Đọc thêm...

 
hotline
SẢN PHẨM NỔI BẬT